CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Chia sẽ của phụ huynh
Kính chào Cô Hiệu Trưởng, cùng các cô giáo!
 
Đầu tiên, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc của gia đình đến toàn thể các anh, chị, các cô giáo đã và đang chăm sóc, nuôi dạy con em chúng tôi trong thời gian vừa qua!
 
Lá thư này là tâm tư của những người làm cha, mẹ như chúng tôi cảm thấy rất nên chia sẻ cùng các anh, chị và các cô, vừa để  bày tỏ suy nghĩ của mình, vừa là nguồn động viên cho anh, chị, các cô trong sực nghiệp giáo dục rất vất vả này.
 
Vì bận công việc và không có thời gian chăm sóc con ở nhà, nên bé nhà tôi đã được gửi ở nhóm trẻ rất sớm (5th). Đến khi bé 19th, vợ chồng tôi đang lo lắng không biết gửi con ở đâu thì chị hàng xóm giới thiệu với tôi rắng, mang thằng bé ra trường Chiếc Lá Nhỏ gửi, ở đó được lắm: sạch sẽ, ít bé, có camera,... Vợ chồng tôi vẫn chưa tin vì ở thành phố hay trên cả nước, có rất nhiều trường đánh bé, la mắng hoặc thậm chí bạo hành, cho bé uống thuốc ngủ, thuốc tăng trọng...
 
Sáng một hôm, vợ chồng tôi dẫn con ra trường, cốt để tham quan. Nhưng khi được anh Sim - người quản lý của trường giới thiệu về cơ sở vật chất, thức ăn, đồ uống,... vợ chồng tôi rất hài lòng và quyết định gửi con ngay sáng hôm đó.
 
3 tháng qua, ai nhìn vào con của chúng tôi cũng tỏ ra ngạc nhiên về sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của bé.
 
Từ khi được quan sát con qua màn hình camera, chúng tôi rất ngạc nhiên: ở trường bé rất ngoan và biết nghe lời cô, thật khác với đứa con tinh nghịch và nhõng nhẽo thường thấy ở nhà. Và vợ chồng tôi cũng rất cảm phục các cô giáo đã kiên nhẫn chăm sóc bé từng  bữa ăn, giấc ngủ, vì như ban đầu tôi nói với anh quản lý là con tôi rất khó ăn, ở nhà vợ chồng tôi  không bao giờ đút bé ăn được, cho đến tận bây giờ. 
 
Hôm qua, chúng tôi có đến dự họp hội nghị phụ huynh, rất xúc động trước sự bày tỏ của cô hiệu trưởng, anh quản lý cũng như đại diện các cô là cô My. Đúng thật là làm giáo dục, nếu mục đích là kinh doanh thì khó mà đạt được. Chỉ có bằng cái tâm của người thầy, người cô, mới có để dạy và chăm sóc được các bé,  nhất là ở lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo như bây giờ.
 
Sắp tới nếu có ai đó hỏi rằng trường nào tốt để gửi con, tôi sẽ nói với họ rằng: Trường Chiếc Lá Nhỏ là nơi đáng tin cậy. Trường rất gần nhà, và rất tiện đưa đón bé những khi nắng, mưa, hoặc khi bận rộn không phải đi xa đón con về trong vội vã.
 
Thay cho lời kết, kính chúc cô Hiệu Trường, anh Sim - quản lý trường và các cô giáo (cô My, cô Ngọc, cô Tiên, cô Tuyền, cô Thanh, và các cô phụ trách các lớp khác) lời chúc sức khỏe và cuối tuần vui vẻ!
 
Chân thành cám ơn!
Phương ( Phụ huynh bé Minh An - Lớp Cỏ May )